ซีรี่ส์ใต้หวัน

สูตรรักครบรส Smile Pasta (1206)
เสี่ยวซื่อ สาวน้อยร่าเริงสดใส หลานสาวเจ้าของร้านขายพาสต้า เธออยู่ในครอบครัวใหญ่ที่แสนอบอุ่น แต่สำหรับเรื่องความรักเธอ ไม่สามารถคบใคร ได้นานเกิน 3 เดือน วันที่ เสี่ยวซื่อ เลิกกับแฟนคนล่าสุด
ฝากรักมากับดาว My Lucky Star (1404)
ฝากรักมากับดาว My Lucky Star ซีรีส์โรแมนติก คอเมดี แนวรักใสใสจากไต้หวัน นำแสดงโดยดาราหนุ่มหล่อชื่อดังที่ฝากผลงานเพลง และภาพยนตร์มากมายจนได้รับฉายา ไอ้หนุ่มสลาตันแห่งไต้หวัน หลินจื้ออิ่ง
มนต์รักนายหอยทอด Corner With Love (889)
ถ้าหากเรื่องราวในนิทานสำหรับเด็กเป็นความจริง ถ้าเช่นนั้น หยีซินเหลย ก็เป็นเจ้าหญิงในนิทานสำหรับเด็กโดยไม่ต้องสงสัย ครอบครัวพ่อแม่ต่างเป็นเศรษฐีด้วยกันทั้งสองครอบครัว หยีซินเหลย
ตำนานรักทะลุมิติ The Legend of Love (1194)
นับตั้งแต่เล็กหมี่ชางได้ใช้ชีวิต และเติบโตมากับจั่วอู๋เชินอาจารย์ผู้มีพระคุณและจั่วซี่ ศิษย์น้อง ในวันที่หมี่ชางอายุครบยี่สิบปีนั่นเอง นักฆ่าซึ่งปกปิดใบหน้าเอาไว้ได้บุกเข้ามาเข่นฆ่าพี่น้องร่วมสำนัก
Basketball Tribe ชู้ทรักไกล ยึดหัวใจเธอ (1721)
กาเฟยตั้งใจจะเดินทางข้ามประเทศโดยการเดิน แต่ระหว่างทางเขาได้พลัดหลงเข้าไปในเมืองลึกลับ ที่ซึ่งผู้คนในเมืองต่างคลั่งไคล้บาสเกตบอลและมีการพัฒนาศักยภาพการเล่นกีฬ
Beauties in Dilemma ยัยสวยสั่งได้ กับ คุณชายเทวดา (1718)
มื่อ 3 สาว 3 สไตล์ต้องจับพลัดจับผลูมาอยู่บ้านเดียวกัน ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน แต่โชคชะตาก็เล่นตลกให้เรื่องยุ่งๆไม่ยุ่งแค่นี้ เมื่อพวกเธอดันขับรถไปชนกับหนุ่มหล่อเข้า
ถึงร้ายก็รัก Devil Beside You (1774)
ซีรี่ย์ใต้หวันที่มีเค้าโครงเรื่องมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นของบริษัทโชโจ แต่งโดยคุณ Takanashi Mitsuba เรื่อง “Akuma de souro” หรือที่แปลว่า ”Devil Does Exist” ชื่อเรื่องแปลจากภาษาอังกฤษและจีน
ยอดคนกุ๊กเทวดา The Gof Of Cookery (994)
เมื่อชายหนุ่มสุดแสน ธรรมดาต้องมาถูกอุปโลกน์ให้กลายเป็นกุ๊กเทวดา เรื่องราวป่วนชวนฮาก็เริ่มต้นขึ้น ยอดคนกุ๊กเทวดา THE GOD OF COOKERY ภาพยนตร์ซีรีส์ไต้หวันเรื่องใหม่ผลงานการเขียนบทของ โจวซิงฉือ
Stardust สตาร์ดัส สัญญารัก ณ ปลายฟ้า (1346)
เรื่องย่อ Stardust สตาร์ดัส สัญญารัก ณ ปลายฟ้า เรื่อง ราวของนักเปียหนุ่มที่มีความฝัน กับ ครีเอทีฟสาว ผู้ที่ก้าวเข้ามาในชีวิตของเขา จึงทำให้เกิดเป็นเรื่องราวของความรักที่ซาบซึ้งกินใจที่จะหลอมหัวใจคุณด้วย รอยยิ้มและรอยน้ำตา
รักหวานแหวว กับเจ้าหญิงโรแมนติก Romantic Princess (1282)
ไม่ชิวซุ่ย (เสี่ยวไม่) นักศึกษามหาวิทยาลัยวัยสิบแปดปีได้เติบโตมาท่ามกลางครอบครัวที่อบอุ่น แม้ว่าฐานะครอบครัวไม่ได้ร่ำรวยสักเท่าใดนักก็ตาม ที่พักอาศัยเป็นเพียงอพาร์ทเมนต์ซอมซ่อเท่านั้น
สวรรค์รักในฝัน City of Sky (1042)
ลู่ปินเฟยชายหนุ่มที่รักการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ เขาเริ่มสนใจการถ่ายภาพมาตั้งแต่อายุเจ็ดขวบ ด้วยความที่ใฝ่รู้อยากรู้อยากเห็น อยากทำอะไรก็ตามก็ต้องให้ถึงที่สุด อยากเรียนรู้ถึงชีวิต
เจ้าสนามประลองรัก 2 The Legend of Speed-Fly (1481)
นับตั้งแต่การแข่งขันรถแข่งโอลิมปิกตัดสินแพ้ชนะระหว่างจี้อู๋ฟง (หลี่เวย) และจูเลียตครั้งนั้น การที่จูเลียตเสียชีวิตและจี้อู๋ฟงก็หายสาบสูญจากวงการ ทำให้วงการแข่งรถซบเซาอย่างมาก คนที่ชื่นชอบในความเร็วพากันเบนเข็มไปแข่งควอเตอร์ไมล์
ยอดอาร์ทติสกับยัยตัวแสบ The Magicians of love (1133)
นีโออิมเมจ ซาลอน เฟรนไชซ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้เปิดกิจการ หย่าซือ, เอ่อฉี และเฟ่ยหนันตู้ 3 นักออกแบบทรงผมชื่อดังพากันเดินออกมาเป็นที่จับตามองของผู้คน ทันใดนั้นเจ้าหน้าที่ต่างประเทศคนหนึ่งก็วิ่งหน้าตาตื่นเข้ามาขอความช่วย เหลือ
เทพบุตรนักบาส Hot Shot (1277)
เทพบุตรนักบาส Hot Shot เป็นภาพยนตร์ชุดจากประเทศไต้หวัน ที่นำเสนอเรื่องราวความฝันของเด็กหนุ่ม ความรักของหนุ่มสาว และมิตรภาพความผูกพันระหว่างเพื่อนเข้าไว้ด้วยกัน โดยมีการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลเป็นจุดเชื่อมโยง
รักวุ่นวายของคุณชายไฮโซ Frog Turn In To Prince (1109)
จากนิทานเด็ก “เจ้าชายกบ” เทียนหยีหญิงสาวซึ่งผูกพันกับนิทานเด็ก “เจ้าชายกบ” นั้น เธออยากสัมผัสถึงความรู้สึกที่ได้พบกับเจ้าชาย ตลอดจนความรู้สึกที่ต้องจูบกบที่ขยะแขยง แต่สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงความฝันเท่านั้น .....
ใจเราเคียงกันนิรันดร (1113)
ในใจของจ้าวเหยียนจู่มีคำถามที่ไม่เข้าใจติดค้างอยู่ เมื่อครั้งที่เหยียนจู่มีอายุได้สิบขวบ เป็นวัยแห่งการจดจำ เหยียนจู่และเอ่อเสียงผู้พ่อไปที่จื้อลี่ จนได้รู้จักกับตัวแทนขายไวน์
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก It Started With A Kiss (1083)
เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กผู้หญิง คนหนึ่ง ซึ่งแอบชอบ ผู้ชายคนนึง มาถึง 2 ปี นับตั้งแต่ได้เจอกันครั้งแรก ในการปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจ ที่จะสารภาพความในใจ โดย นำจดหมายรักไปมอบให้กับเค้า ..
เติมฝันวันรัก Wish To See You Again (1054)
เล่อนักเขียนชื่อดังที่เคยมีผลงานที่ติดอันดับเบสต์เซลเลอร์ แต่ในเวลานี้กลับประสบปัญหาเขียนไม่ออก จากความช่วยเหลือของ หมาหย่งยุ่ยอาเสี่ยโรงแรมห้าดาวซึ่งเป็นเพื่อนรักของสี่เล่อสมัยเรียนมัธยม
เมนูรัก เชฟมือใหม่ Sweet Relationship (1455)
"ไป่ฮุ่ย" (โหวเพ่ยเฉิน) ได้ลิ้มรสฝีมือทำอาหารรสเลิศของพ่อครัวใหญ่ "ฟางจือเถียน" (ไจไจ๋) ณ ร้านอาหารเล็กๆ แห่งหนึ่ง ด้วยรสชาดการปรุงอาหารของจือเถียนทำให้เธอได้หวนระลึกถึงความทรงจำอันงดงาม
เพียงหัวใจไม่ลืมรัก White Romance (1073)
ฉี่ซิว และ ม้อฝาน เป็นนักศึกษาแพทย์ระดับหัวกะทิของโรงเรียนแพทย์จิงอิง ด้วยความปราดเปรื่องของทั้งสอง ทำให้ ศาสตราจารย์หลิว
รักใสใส หัวใจ 4 (1122)
เรื่องราวเกิดขึ้นที่โรงเรียนไป๋จินซึ่งเป็นโรงเรียนอันดับหนึ่ง เขาสี่คนซึ่งเติบโตจากครอบครัวคนชั้นสูง คนหนุ่มทั้งสี่นี้ในนามของกลุ่ม เอฟโฟร์ (เหยียนเฉิงซี่ รับบท เต้าหมิงซื่อ,โจวอี๋หมิน รับบท ฮัวเจ๋อเล่ย,