เรื่องย่อละคร Heroes ฮีโร่ ทีมหยุดโลก

ซีรี่ส์แนว Action ที่แต่ละคนนั้นมีพลังพิเศษเฉพาะตัว เป็นซีรี่ส์แนวซุปเปอร์ฮีโร่เลยก็ว่าได้ เพียงแต่ตัวละครแต่ละตัวนั้นแต่งตัวธรรมดา ๆ บ้าน ๆ ไม่ได้ใส่ชุดเหมือน Superman ,Spider Man ตัวเรื่องเริ่มต้นที่การตายอย่างปริศนาของ ด็อกเตอร์ ซูเรส ซึ่งเค้าได้คิดค้นและวิจัยเกี่ยวกับโครงสร้างทางพันธุกรรมของมนุษย์ เกี่ยวกับพลังพิเศษต่าง ๆ เมื่อลูกชายของเค้า โมฮินดา ซูเรส ได้รู้ข่าวการตายของพ่อเค้า เค้าจึงมุ่งหน้ามาสู่นิวยอร์คเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ซึ่งเค้าได้สันนิษฐานว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องที่พ่อของเค้าวิจัยอยู่ แต่ตัวโมฮินดา ซูเรส เองนั้น ไม่ได้มีความเชื่อเกี่ยวกับสิ่งที่พ่อเค้าวิจัยเท่าไหร่นักตัวเอกของเรื่องนี้ก็คงหนีไม่พ้น ปีเตอร์ เพทเทอรี่ บุรุษพยาบาล ซึ่งเค้ามีพี่ชายอยู่อีกหนึ่งคนนั้นคือ เนธาน เพทเทอรี่ ซึ่งรับบทบาททางการเมืองอยู่ ณ เวลานั้น ปีเตอร์ นั้นมีความฝันแปลก ๆ ตลอดเวลาว่าเค้าบินได้ (ตอนเปิดฉากของเรื่องก็จะเป็นเจ้าหมอนี่แหละฝันว่าบินเกือบทุกครั้ง) เค้าจึงพยายามค้นหาความจริงว่าเค้านั้นบินได้จริงเหรอ? หรือมันเป็นเพียงแค่ความฝัน?เนื้อเรื่องมาเริ่มทวีคูณความสนุกเมื่อ ฮิโระ นากามูระ ชายหนุ่มญี่ปุ่นผู้มีพลังในการหยุดเวลา รวมไปถึง Teleport ไปยังที่ต่าง ๆ ได้ เค้าได้ไปยังอนาคตแล้วเห็นเหตุการณ์การระเบิดครั้งใหญ่ใจกลางเมืองนิวยอร์ค นี่เป็นจุดเริ่มต้นของเหล่าฮีโร่ที่ต้องมารวมตัวกันเพื่อหยุดการระเบิดครั้งนี้ สาหตุของการระเบิดเกิดจากอะไรกันแน่? แล้วพวกเค้าจะทำสำเร็จหรือไม่?แนว: Action | Drama | Sci-Fi

เขียนโดย: บ้านซีรี่ส์ ดอท คอม (หากนำไปเผยแพร่ต่อ โปรดให้เครดิตด้วย)
 

แสดงความคิดเห็น


ซีรี่ส์อัพเดทใหม่ล่าสุด

รักสุดฤทธิ์ (2182)
ในการสอบวิชากฎหมายแสนโหดตัวสุดท้ายของนักศึกษาปี 4 คณะนิติศาสตร์ อิทธิฤทธิ์ ปติชาติ (จิรายุ ตั้งศรีสุข) หนุ่มแสบซ่าสุดเท่ลูกชายนายตำรวจใหญ่
ลูกหนี้ที่รัก (2011)
แฟกซ์ทวงหนี้ที่ติดประจานหราบนบอร์ดสำนักงาน ทำให้ ออมสิน (จรินทร์พร จุนเกียรติ) เออีสาวผู้ไม่เป็นรองใครทั้งด้านการทำงานและการช้อปแหลกต้องอับอายขายหน้า
มาเฟียตาหวาน (1956)
เสี่ยปฐพี หรือ เจ้าพ่อหลี่ (จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก) แห่งแก๊งพยัคฆ์ขาวได้ถูกลอบสังหารอย่างลึกลับ ทำให้เหล่าสมาชิกต่างทำท่าจะเปิดศึกเพื่อแย่งชิงความเป็นใหญ่
จุดนัดภพ ปี 2 (1770)
ความทรงจำของพ๊อพจะค่อย ๆ กลับมาบางส่วน จากการที่เขาได้ร่วมมือกับเพื่อน ๆ ช่วยเหลือคนและดวงวิญญาณที่เดือดร้อน จนทำให้บุญกุศลเริ่มมากขึ้น
รักจัดเต็ม (1849)
ซีรีส์ที่รวบรวมเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่รักที่มีทัศนคติต่อการแต่งงานที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นคู่สมรสข้าวใหม่ปลามันที่แสนจะเพอร์เฟคแห่งปี
เหลี่ยมโจร (1829)
ซีรีส์จบในตอนที่จะนำเสนอเรื่องภัยใกล้ตัวของคนไทย ที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยมีเหยื่อคือคนธรรมดาตามถนนหนทาง
สาปพระเพ็ง (2099)
คำสาปแห่งจันทร์ กำหนดทุกกรรม ด้วยรักและแค้น !!!
ฟ้าจรดทราย (2463)
ณ โรงเรียนคอนแวนต์ของคณะชีที่มีชื่อในฝรั่งเศสตอนเหนือ มิเชลล์เดอลาโรนีล์ ได้เติบโตขึ้นที่นี่หลังจากพ่อกับแม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางเครื่องบิน และญาติพี่น้องไม่มีใครยอมรับเพราะมีแม่เป็นชาวตะวันออกที่ถูกรังเกียจ
ดาวเกี้ยวเดือน (1994)
“เมื่อสาวสวยวัยใกล้ขึ้นคาน นึกอยากมีลูกแต่ไม่อยากมีสามี ปฏิบัติการตามล่าหาสเปิร์มจึงเริ่มต้นขึ้น”
ตะวันบ้านทุ่ง (1939)
“ปิดเทอมหน้าร้อนเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว พ่อแม่ปานรวีพามาเที่ยวบ้านเกิดแม่ ปานรวีมาวัดกับแม่เห็นเข้มร้องไห้เพราะยายเพิ่งตายหมาดๆ เข้มกำพร้าปานรวีให้ขนมโก๋เข้ม เข้มกำลังเศร้าปัดขนมโก๋ทิ้ง ปานรวีรู้จากหลวงตา เข้มชอบกินขนมโก๋