เรื่องย่อละคร ฝากรักมากับดาว My Lucky Star

ฝากรักมากับดาว My Lucky Star ซีรีส์โรแมนติก คอเมดี แนวรักใสใสจากไต้หวัน นำแสดงโดยดาราหนุ่มหล่อชื่อดังที่ฝากผลงานเพลง และภาพยนตร์มากมายจนได้รับฉายา ไอ้หนุ่มสลาตันแห่งไต้หวัน หลินจื้ออิ่ง (Jimmy Lin) กับบทบาทของ จ้งเทียนฉี เด็กหนุ่มดื้อรั้นผู้รักการแข่งรถ แต่ต้องกลายเป็นนักธุรกิจผู้โหดร้าย ร่วมด้วยนางแบบสาวชื่อดังชาวเกาหลี ยู ฮานา (Yoo Hana) ที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานซีรีส์ไต้หวัน กับบทบาทของสาวน้อย เซี่ยจือซิง ที่เติบโตมากับความยากจนและต้องโกหกหลอกลวงตลอดเวลาจนกระทั่งได้พบกับ จ้งเทียนฉี ทั้งคู่ต้องพบกับเรื่องราวและอุปสรรคต่างๆ มากมาย จนพัฒนากลายเป็นความรักในที่สุด มาช่วยลุ้นและให้กำลังใจความรักของทั้งคู่ได้ใน หนังรอบเช้า ฝากรักมากับดาว My Lucky Star ทุกวันพุธ - วันศุกร์ เวลา 08.30 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 13 มกราคม 2554 ทางช่อง 7 สีสาวน้อย เซี่ยจือซิง กลายเป็น 18 มงกุฎโดยไม่ตั้งใจ เมื่อเธอไปร่วมทำอัญมณีปลอมกับแฟนหนุ่ม หลังตำรวจปล่อยตัว เธอได้พบกับ จ้งเทียนฉี คุณชายรูปหล่อคนรองของบริษัทอัญมณี อีไชน์ ซึ่งกลับจากต่างประเทศเพื่อมาร่วมพิธีแต่งงานของพี่ชายกับอดีตคนรักเก่า หย่าลั่ว จ้งเทียนฉี แก้แค้น หย่าลั่ว โดยการขโมยอัญมณีควีนแมรี ที่เธอจะนำไปประมูลในงานหมั้นของเธอ และที่นั่นเองที่ทำให้ จ้งเทียนฉี ได้พบกับ เซี่ยจือซิงจ้งเทียนฉี ตั้งใจคืนควีนแมรีให้ หย่าลั่ว แต่ถูก เซี่ยจือซิง ชิงควีนแมรีไป จ้งเทียนฉี จึงตามเธอไปที่หมู่บ้านหมิงยื่อ ที่นั่น จ้งเทียนฉี ท้าแข่งรถประลองกับนักเลงท้องถิ่น จนทำให้ เซี่ยจือซิง คิดว่า จ้งเทียนฉี ชอบเธอ แต่ภายหลังเธอได้ยินจากปากของ จ้งเทียนฉี ว่าเขาไม่ได้คิดอะไร เซี่ยจือซิง จึงตัดใจ และบอกให้เขากลับไปคืนดีกับ หย่าลั่ว แต่ทว่า หย่าลั่ว กลับวางแผนชิงควีนแมรี จ้งเทียนฉี จึงตัดใจจาก หย่าลั่ว และเปิดใจให้กับ เซี่ยจือซิงจ้งเทียนฉี ช่วยสานฝัน เซี่ยจือซิง เปิดแผงลอยขายเครื่องประดับให้เธอ จนเรื่องรู้ถึง หย่าลั่ว รวมถึงพ่อของ จ้งเทียนฉี ที่ต้องการให้ จ้งเทียนฉี เลิกกับ เซี่ยจือซิง จนทำให้คนในหมู่บ้านของเธอเดือดร้อน และนำไปสู่การแตกหักกับ จ้งเทียนฉี ยิ่งไปกว่านั้น พ่อเขายังจ้างให้ เซี่ยจือซิง เลิกกับลูกชายของตัวเอง โดยในตอนนั้น เซี่ยจือซิง ต้องรับเงินด้วยเหตุผลสำคัญบางอย่าง ทำให้ จ้งเทียนฉี เข้าใจผิด คิดว่าเธอทรยศเขาพี่ชายของ จ้งเทียนฉี อยากพบกับ เซี่ยจือซิง เพื่อคุยเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ระหว่างเดินทาง เขาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต จ้งเทียนฉี โกรธ เซี่ยจือซิง มาก เพราะคิดว่าเธอเป็นต้นเหตุ จ้งเทียนฉี ต้องกลายเป็นผู้สืบทอดธุรกิจจากพ่อ โดยทิ้งเรื่องราวความรักของตัวเองและทำงานอย่างหนัก ความรักของทั้งสองคนจะลงเอยอย่างไร อย่าพลาดชม

รายชื่อนักแสดง: หลินจื้ออิ่ง | ยู ฮานา | หลี่เว่ย | หงเสี่ยวหลิง | ลิเวยเหลียน
เวลาออกอากาศ: ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 08.30 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 13 มกราคม 2554 ทางช่อง 7 สี

แสดงความคิดเห็น


ซีรี่ส์อัพเดทใหม่ล่าสุด

รักสุดฤทธิ์ (2080)
ในการสอบวิชากฎหมายแสนโหดตัวสุดท้ายของนักศึกษาปี 4 คณะนิติศาสตร์ อิทธิฤทธิ์ ปติชาติ (จิรายุ ตั้งศรีสุข) หนุ่มแสบซ่าสุดเท่ลูกชายนายตำรวจใหญ่
ลูกหนี้ที่รัก (1917)
แฟกซ์ทวงหนี้ที่ติดประจานหราบนบอร์ดสำนักงาน ทำให้ ออมสิน (จรินทร์พร จุนเกียรติ) เออีสาวผู้ไม่เป็นรองใครทั้งด้านการทำงานและการช้อปแหลกต้องอับอายขายหน้า
มาเฟียตาหวาน (1843)
เสี่ยปฐพี หรือ เจ้าพ่อหลี่ (จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก) แห่งแก๊งพยัคฆ์ขาวได้ถูกลอบสังหารอย่างลึกลับ ทำให้เหล่าสมาชิกต่างทำท่าจะเปิดศึกเพื่อแย่งชิงความเป็นใหญ่
จุดนัดภพ ปี 2 (1680)
ความทรงจำของพ๊อพจะค่อย ๆ กลับมาบางส่วน จากการที่เขาได้ร่วมมือกับเพื่อน ๆ ช่วยเหลือคนและดวงวิญญาณที่เดือดร้อน จนทำให้บุญกุศลเริ่มมากขึ้น
รักจัดเต็ม (1731)
ซีรีส์ที่รวบรวมเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่รักที่มีทัศนคติต่อการแต่งงานที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นคู่สมรสข้าวใหม่ปลามันที่แสนจะเพอร์เฟคแห่งปี
เหลี่ยมโจร (1714)
ซีรีส์จบในตอนที่จะนำเสนอเรื่องภัยใกล้ตัวของคนไทย ที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยมีเหยื่อคือคนธรรมดาตามถนนหนทาง
สาปพระเพ็ง (2006)
คำสาปแห่งจันทร์ กำหนดทุกกรรม ด้วยรักและแค้น !!!
ฟ้าจรดทราย (2344)
ณ โรงเรียนคอนแวนต์ของคณะชีที่มีชื่อในฝรั่งเศสตอนเหนือ มิเชลล์เดอลาโรนีล์ ได้เติบโตขึ้นที่นี่หลังจากพ่อกับแม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางเครื่องบิน และญาติพี่น้องไม่มีใครยอมรับเพราะมีแม่เป็นชาวตะวันออกที่ถูกรังเกียจ
ดาวเกี้ยวเดือน (1886)
“เมื่อสาวสวยวัยใกล้ขึ้นคาน นึกอยากมีลูกแต่ไม่อยากมีสามี ปฏิบัติการตามล่าหาสเปิร์มจึงเริ่มต้นขึ้น”
ตะวันบ้านทุ่ง (1840)
“ปิดเทอมหน้าร้อนเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว พ่อแม่ปานรวีพามาเที่ยวบ้านเกิดแม่ ปานรวีมาวัดกับแม่เห็นเข้มร้องไห้เพราะยายเพิ่งตายหมาดๆ เข้มกำพร้าปานรวีให้ขนมโก๋เข้ม เข้มกำลังเศร้าปัดขนมโก๋ทิ้ง ปานรวีรู้จากหลวงตา เข้มชอบกินขนมโก๋