เรื่องย่อละคร เกมรัก คนหัวใจข่าว Spotlight

ซู วูจิน สอบ ผ่านการแข่งขันเพื่อเข้าทำงานในสำนักข่าวใหญ่ โดยได้เป็นนักข่าวฝึกหัดกับทีมข่าวสังคม ด้วยความฝันที่จะต้องเป็นผู้ประกาศข่าวหญิงให้ได้ เธอต้องฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ นาๆ วูจิน ด้วยความเป็นนักข่าวที่กระตือรือร้นและยอมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งสกู๊ปข่าว เธอประสบความสำเร็จจากการได้สัมภาษณ์ผู้ลี้ภัยคนหนึ่ง แต่กลับต้องขัดแย้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะเข้าไปแทรกแซงการตามจับนักโทษ ตำรวจยึดเทปของกลางที่มีบทสัมภาษณ์ของเธออยู่ แต่เธอก็สามารถนำเทปกลับมาได้ แต่เทปนั้นกลับไม่มีเสียง ทำให้ไม่สามารถออกอากาศข่าวได้ ทุกคนโทษ วูจิน ที่ไม่อัดเสียงสัมภาษณ์ให้ดี ทำให้เธอต้องตกที่นั่งลำบากท่ามกลางปัญหาที่รุมเร้า เทซุก กลับมาที่สำนักงานในฐานะหัวหน้าของ วูจิน อีกครั้ง การปรากฏตัวของ เทซุก ทำให้บรรยากาศยิ่งตึงเครียด ในวันแรกที่เขามาทำงาน เขาประณามการกระทำของ วูจิน อย่างเกรี้ยวกราด ทำให้ทั้งคู่เริ่มงานกันอย่างไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เทซุก คอยจับผิดเธอเสมอ ทำให้ วูจิน โมโหอยู่เป็นประจำ แต่เธอพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสที่คอยผลักดันให้เธอได้เป็นนักข่าวหัวเห็ดตัว จริง ในตอนแรก เธอต้องการแค่เป็นผู้ประกาศข่าวสาวมือสมัครเล่นเท่านั้น แต่เมื่อได้รับการฝึกฝนอย่างหนักจาก เทซุก เธอจึงเติบโตเป็นนักข่าวมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย เธอเริ่มเคารพและสำนึกในบุญคุณของ เทซุก ในฐานะที่ปรึกษา และค่อยๆ หลงรักเขาในที่สุดวูจิน พัฒนาตัวเองมากขึ้นหลังจากรับมือกับงานท้าทายที่หลากหลาย เทซุก จับ ตามองความก้าวหน้านี้ และเริ่มหลงรักลูกน้องของตนเข้าให้แล้ว เทซุก เปลี่ยนแปลง วูจิน ให้เป็นนักข่าวที่เก่งขึ้น และเริ่มเปิดใจรับเธอเข้ามาในใจเขาทีละนิด เมื่อ วูจิน และ เทซุก ได้ รับมอบหมายงานยากๆ ที่เป็นเหตุทำให้พวกเขาต้องแยกกัน วูจิน เริ่มเป็นนักข่าวมือฉกาจ และไม่ต้องอาศัยพี่เลี้ยงอย่าง เทซุก อีกต่อไป แต่กระนั้นพวกเขาก็ยังคงพัฒนาความสัมพันธ์จากมิตรภาพไปสู่ความรักขณะเดียวกัน วูจิน กำลังจะได้เป็นผู้ประกาศข่าวในช่วงสปอตไลท์หลังจากเธอชนะรางวัลผู้สื่อข่าวยอดเยี่ยม เธอปรากฏตัวในฐานะผู้ประกาศข่าว เทซุก มองอดีต เด็กฝึกงานของเขาอย่างภูมิใจ ด้วยความปรารถนาที่อยากใกล้ชิดกับเธอ แต่ไม่กล้าแสดงออก ความรักที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัวของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร

เวลาออกอากาศ: ทุกวันพุธ - วันศุกร์ เวลา 08.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 1 ก.ย. 2553 นี้ ทางช่อง 7 สี

รายชื่อนักแสดง เกมรัก คนหัวใจข่าว Spotlight: ซอน เยจิน | จี จินฮี | ชินกู
 

แสดงความคิดเห็น


ซีรี่ส์อัพเดทใหม่ล่าสุด

รักสุดฤทธิ์ (2191)
ในการสอบวิชากฎหมายแสนโหดตัวสุดท้ายของนักศึกษาปี 4 คณะนิติศาสตร์ อิทธิฤทธิ์ ปติชาติ (จิรายุ ตั้งศรีสุข) หนุ่มแสบซ่าสุดเท่ลูกชายนายตำรวจใหญ่
ลูกหนี้ที่รัก (2021)
แฟกซ์ทวงหนี้ที่ติดประจานหราบนบอร์ดสำนักงาน ทำให้ ออมสิน (จรินทร์พร จุนเกียรติ) เออีสาวผู้ไม่เป็นรองใครทั้งด้านการทำงานและการช้อปแหลกต้องอับอายขายหน้า
มาเฟียตาหวาน (1966)
เสี่ยปฐพี หรือ เจ้าพ่อหลี่ (จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก) แห่งแก๊งพยัคฆ์ขาวได้ถูกลอบสังหารอย่างลึกลับ ทำให้เหล่าสมาชิกต่างทำท่าจะเปิดศึกเพื่อแย่งชิงความเป็นใหญ่
จุดนัดภพ ปี 2 (1775)
ความทรงจำของพ๊อพจะค่อย ๆ กลับมาบางส่วน จากการที่เขาได้ร่วมมือกับเพื่อน ๆ ช่วยเหลือคนและดวงวิญญาณที่เดือดร้อน จนทำให้บุญกุศลเริ่มมากขึ้น
รักจัดเต็ม (1858)
ซีรีส์ที่รวบรวมเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่รักที่มีทัศนคติต่อการแต่งงานที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นคู่สมรสข้าวใหม่ปลามันที่แสนจะเพอร์เฟคแห่งปี
เหลี่ยมโจร (1841)
ซีรีส์จบในตอนที่จะนำเสนอเรื่องภัยใกล้ตัวของคนไทย ที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยมีเหยื่อคือคนธรรมดาตามถนนหนทาง
สาปพระเพ็ง (2112)
คำสาปแห่งจันทร์ กำหนดทุกกรรม ด้วยรักและแค้น !!!
ฟ้าจรดทราย (2476)
ณ โรงเรียนคอนแวนต์ของคณะชีที่มีชื่อในฝรั่งเศสตอนเหนือ มิเชลล์เดอลาโรนีล์ ได้เติบโตขึ้นที่นี่หลังจากพ่อกับแม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางเครื่องบิน และญาติพี่น้องไม่มีใครยอมรับเพราะมีแม่เป็นชาวตะวันออกที่ถูกรังเกียจ
ดาวเกี้ยวเดือน (2003)
“เมื่อสาวสวยวัยใกล้ขึ้นคาน นึกอยากมีลูกแต่ไม่อยากมีสามี ปฏิบัติการตามล่าหาสเปิร์มจึงเริ่มต้นขึ้น”
ตะวันบ้านทุ่ง (1954)
“ปิดเทอมหน้าร้อนเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว พ่อแม่ปานรวีพามาเที่ยวบ้านเกิดแม่ ปานรวีมาวัดกับแม่เห็นเข้มร้องไห้เพราะยายเพิ่งตายหมาดๆ เข้มกำพร้าปานรวีให้ขนมโก๋เข้ม เข้มกำลังเศร้าปัดขนมโก๋ทิ้ง ปานรวีรู้จากหลวงตา เข้มชอบกินขนมโก๋